Tại sao máy hút mùi Faster lại được người dân ưa chuộng đến vậy

 

I.VỀ MÁY HÚT MÙI FASTER

           Các dòng khử mùi nhà bếp của hãng Faster bán được khá nhiều trên thị trường với nhiều lựa chọn từ cổ điển kính cong, âm tủ, máy đảo và màn phẳng. Trong đó:

          Máy hút mùi cổ điển và máy hút mùi âm tủ của hãng sử dụng loại 2 động cơ đồng trục như các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc tuy nhiên bù lại máy cổ điển của Faster luôn có xu hướng êm hơn, sáng hơn so với các sản phẩm của loại của Canzy, Lorca nên chính thế máy hút mùi của Faster cũng có một mức giá cao hơn so với các thương hiệu khác ví dụ bạn có thể thấy ở mẫu FS-2070S với thiết kế khá chắc chắn.

          Máy hút mùi kính cong của Faster thuộc loại khá đẹp trong tầm giá, sản phẩm của họ luôn nhỉnh hơn so với các hãng khác và có nhiều mức giá để lựa chọn từ 70VY cho đến 3388C2 70. Máy kính cong của hãng này ngoài các dòng giá rẻ thì họ còn nâng cấp dần một số dòng cao thành các loại lưới inox có độ bền cao và cả đèn halogen và đèn led với nhiều lựa chọn

         Trong khi đó các mẫu máy hút mùi kiểu đáng đảo hoặc màn phẳng tuy có đẹp nhưng mức giá thành cao nên nhiều khách hàng sẽ ít lựa chọn vì với mức tiền cao có thể họ sẽ chọn một thương hiệu như Teka hoặc Cata thì hợp lý hơn còn ở tầm vừa vừa này thì Faster là một lựa chọn khá tốt.

II. NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN CHỌN HÃNG NÀY

      - Máy đẹp: các mẫu sản phẩm của Faster được chăm chút khá tốt về thiết kế nên máy đẹp, chắc chắn.

      - Độ ồn thấp: nhờ việc chế tạo và gia công máy tốt nên độ ồn và độ rung của sản phẩm khá thấp chứ không ác mộng như Chefs.

      - Mùi tốt: động cơ hút mùi từ khoảng 170-195W cho máy kính cong là khá ổn.

      - Thương hiệu uy tín: các sản phẩm của Faster đã có tuổi đời khá lâu nên chất lượng bạn có thể yên tâm đồng thời bảo hành nhanh chóng cũng là ưu thế của thương hiệu này.

 

III. MỘT VÀI DÒNG SẢN PHẨM BẠN NÊN MUA

1.    máy FS 33882C2

Máy hút mùi Faster FS-3388C2 70/90 là model máy hút mùi bán chạy nhất của hãng Faster, với sản phẩm này bạn sẽ được trang bị một chiếc máy với công suất động cơ thực tế lên đến 195W và sử dụng bóng đèn Halogen. Máy dùng bẳng điều khiển bán điện từ cho độ nhạy cao và bền. Máy thiết kế gia công đẹp với tấm lưới sử dụng thêm một lớp inox chắc chắn cho sản phẩm dùng vô tư. Ngoài ra hãng cũng có một sản phẩm có màu đen là FS-3388C2 70/90 Black, bạn cũng nên tham khảo.

Kết quả hình ảnh cho Máy hút mùi Faster FS-3388C2 70/90

2.    máy FS HE91

Máy hút mùi Faster FS-HE91 70/90 là mẫu máy hút mùi kính dưới được thiết kế máy chắc chắn, bền và hút mùi rất tốt với công suất động cơ 195w, nếu như bạn muốn một chiếc máy hút mùi kính cong nhưng mà kính ở dưới thì nên tham khảo sản phẩm này nhé.

Kết quả hình ảnh cho Máy hút mùi Faster FS-HE91 70/90

 

 

3.    máy FS 2060S/2070S

Máy cổ điển FS-2060S/2070S là mẫu khử mùi cổ điển có thiết kế máy chắc chắn với 2 tấm lưới lọc bằng nhôm có thể dễ dàng tháo rời. Nếu như bạn muốn tìm một mẫu cổ điển mà chắc chắn, có thiết kế đẹp(chứ không thô như Faber) thì bạn nên thử mua mẫu này xem nhé.

Kết quả hình ảnh cho Máy cổ điển FS-2060S/2070S

4.    máy FS BIS 90T

Model máy hút mùi Faster FS BIS 90T được đánh giá cao bởi thiết kế máy hút mùi. Ngoài ra trong số các thương hiệu máy hút mùi thương hiệu Việt trên thị trường thì Faster là một trong số ít các thương hiệu dám cung cấp máy đảo. Khác với các máy đảo của Cata thì mẫu máy đảo này Faster mang lại một cảm giác bo tròn ở các cạnh đem lại cảm giá rất đẹp.

Kết quả hình ảnh cho máy hút mùi Faster FS BIS 90T

 

5.    máy  SYP 6002/7002

 

 

Đây là model máy hút mùi âm tủ thương hiệu Faster. Máy của Faster tuy không được sử dụng thiết kế Duralum như của Cata. Nhưng bù lại sự hoàn thiện sản phẩm khá tốt cùng thiết kế đẹp đã giúp sản phẩm bù đắp được sự kém hơn về mặt thương hiệu. Máy SYP Faster trang bị động cơ 240W, khá ấn tượng với hút mùi âm tủ đó chứ.

 

Kết quả hình ảnh cho MÁY  SYP 6002/7002 

        Hiện nay công ty D&D là nhà phân phối chủ yếu các thiết bị điện của các hãng đủ để đáp ứng nhu cầu của KH tại Hà Nội . Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline : 086.975.5599 hoặc qua Website: https://ddlightingvn.com

 

 

2019-11-20