Schneider Electric - Hawee

Schneider Electric - Hawee - một chặng đường

Sáng ngày 9/8/2016, ban lãnh đạo công ty SE Việt Nam gồm ông Xavier Denoly - Tổng giám đốc đương nhiệm, Ông Yoon Young Kim - Tổng giám đốc kế nhiệm, ông Sử Ngọc Danh - Phó Tổng giám đốc đã có chuyến thăm chính thức Tập đoàn Hawee tại tòa nhà Hawee, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược dài lâu và bền vững giữa hai công ty, ông Xavier Denoly – Tổng giám đốc đương nhiệm Schneider Electric (SE) Việt Nam – Campuchia – Myanmar đã có chuyến thăm Hawee trước khi kết thúc nhiệm kỳ chuyển công tác mới, đồng thời giới thiệu Tổng giám đốc kế nhiệm – ông Yoon Young Kim.

Chuyến viếng thăm thể hiện sự coi trọng mối quan hệ hợp tác với Hawee của SE Việt Nam.

Sáng ngày 9/8/2016, ban lãnh đạo công ty SE Việt Nam gồm ông Xavier Denoly – Tổng giám đốc đương nhiệm, Ông Yoon Young Kim – Tổng giám đốc kế nhiệm, ông Sử Ngọc Danh – Phó Tổng giám đốc đã có chuyến thăm chính thức Tập đoàn Hawee tại tòa nhà Hawee, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Tham gia buổi tiếp đón có lãnh đạo cấp cao của Hawee gồm Tổng Giám đốc – Ông Dương Xuân Đệ, Giám đốc Hawee PT – Ông Vũ Văn Phúc. Trong buổi nói chuyện, đại diện ban lãnh đạo đã ôn lại quá trình hợp tác về những thành tựu hai bên đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời khẳng định hơn nữa mối quan hệ hợp tác chiến lược dài lâu và bền vững trong tương lai. Đại diện Lãnh đạo Hawee cũng bày tỏ tình cảm, sự tri ân tới ông Xavier Denoly đã hợp tác tích cực và thúc đẩy hiệu quả trong suốt nhiệm kỳ của mình để phát triển mối quan hệ giữa Schneider và Hawee hầu như từ khởi đầu lên tầm đối tác chiến lược.

Tổng Giám đốc Hawee – Ông Dương Xuân Đệ tặng quà và cảm ơn ông Xavier Denoly – Tổng giám đốc đương nhiệm

Ông Xavier cũng nhắc lại khởi đầu khó khăn trong việc hợp tác với Hawee, đồng thời đánh giá cao nỗ lực, sự chủ động của Hawee trong việc phát triển sản phẩm, phát triển thị trường và khẳng định Hawee nằm trong số 70 đối tác lớn nhất toàn cầu của Tập đoàn Schneider, đồng thời là một trong vài đối tác có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại khu vực Châu Á.

Tại buổi gặp mặt, ông Yoon Young Kim chia sẻ: Ông nhận thấy trọng trách và thách thức rất lớn trong việc phát triển và nâng mối quan hệ chiến lược với Hawee lên 1 tầm cao mới, do những gì ông Xavier đã đạt được. Đồng thời ông Kim cũng cam kết trong việc hoàn tất quá trình chuyển giao công nghệ tủ trung thế của Schneider Electric SA với Hawee, thúc đẩy hợp tác nhiều mặt với Hawee trong các giải pháp tổng thể về hệ thống điện trong thời gian tới.

Ông Yoon Young Kim (giữa) – Tổng giám đốc kế nhiệm SE Việt Nam

Schneider Electric (SE) là một trong các công ty toàn cầu về thiết bị và giải pháp cho hệ thống điện. Trong các năm qua, SE là đối tác lớn nhất của Hawee về hợp tác toàn diện, trong đó có hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất và lắp ráp tủ điện hạ thế Blokset theo tiêu chuẩn toàn cầu IEC 61431-1&2. Hawee vinh dự là một trong những đối tác lớn nhất của SE tại Việt Nam, và tự hào được hãng ghi nhận là một trong số những đơn vị có thời gian triển khai sản phẩm ra thị trường nhanh nhất trong số các đối tác ký hợp đồng với hãng tại khu vực Châu Á.

Theo http://hawee-pt.com

2019-07-20