Panasonic sản xuất ở đâu ?

 

 

              Trong thị trường hiện nay, thiết bị điện công nghiệp có hàng ngàn nhà cung cấp với những thương hiệu khác nhau điển hình như ABB, OMRON, LS, vvv... Một trong những thương hiệu đến từ thị trường châu Á đã được sắp nơi trên thế giới khẳng  định phải kể đên Panasonic .Vậy thì  thiết bị điện Panasonic là của nước nào ? Sản xuất ở đâu ? Panasonic có những dòng sản phẩm gì?

 

 

 

1.Khái quát về Panasonic :

 

       - Matsushita Electric Industrial được thành lập từ năm 1918 là một công ty chế tạo điện tử Nhật Bản, trụ sở chính tại Kadoma, tỉnh Osaka Nhật Bản. Từ năm 1955, công ty mở rộng mạng lưới bán hàng ra nước ngoài và nổi tiếng khắp thế giới. Đến năm 2008 công ty đổi tên thành Panasonic (Pana có nghĩa là tất cả - Sonic có nghĩa là âm thanh) và sản phẩm đã được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

        -Hiện nay các sản phẩm của Panasonic thường được sản xuất chủ yếu  tại Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

2.Các sản phẩm của Panasonic:

      Panasonic luôn chủ động sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ mới, nhằm bắt kịp với bước tiến công nghệ trong ngành điện tử tiêu dùng, mang lại những giá trị mới cho khách hàng. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như:

·        Máy lạnh , tủ lạnh

·        Máy giặt , máy nước nóng

·        Thiết bị điện gia dụng : quạt trần, aptomat, cầu dao , công tắc,....

     Công ty D&D hiện nay là nhà phân phối chủ yếu các mặt hàng mặt hạt công tắc , đèn downlight , quạt hút mùi, quạt trần ,cầu dao ,đèn led dây tại Hà Nội đủ để đáp ứng nhu cầu của KH . Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline : 086.975.5599 hoặc qua Website: https://ddlightingvn.com

 

 

2019-10-02