Đèn Led downlight Simon là của nước nào , cấu tạo ?

 

 

1.Giới thiệu về Simon

        - Simon là thương hiệu thiết bị điện được thành lập từ năm 1916 tại Tây Ban Nha . Trải qua 100 năm hình thành và phát triển , đến nay Simon có 12 nhà máy sản xuất 15000 công nhân cùng với mạng lưới bán hàng đặt tại 55 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp các châu lục .Với tiềm lực rất lớn về quy mô và công nghệ Thiết bị điện Simon luôn dẫn đầu về chất lượng , kiểu dáng, giá cả.

       - Với 4000 sản phẩm sẵn có , Thiết bị điện Simon luôn đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ đa dạng về kiểu dáng , chức năng và chất lượng của khách hàng .Các sản phẩm thiết bị điện Simon luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình , các tòa nhà văn phòng mới và những khách hàng yêu cầu đơn giản tinh tế trong cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho đèn led downlight sino là của nước nào

 

2.Cấu tạo đèn Simon

Các loại đèn LED âm trần hiện nay được cấu thành bởi 3 bộ phận chính sau:

        - Vỏ đèn: là lớp vỏ bao bọc bên ngoài với chức năng chính là bảo vệ những bộ phận bên trong như mắt LED.

         - Chip Led: đây chính là bộ phận quan trọng nhất của đèn LED có khả năng biến điện năng thành quang năng để phát ra ánh sáng. Chip LED này sẽ được bảo vệ bởi các đế tản nhiệt.

        - Phần nguồn: với chức năng duy trì sự ổn định của đèn khi hoạt động

Kết quả hình ảnh cho Đèn led dowlight Simon

 

.Hiện nay công ty D&D là nhà phân phối chủ yếu các thiết bị điện của Simon đủ để đáp ứng nhu cầu của KH tại Hà Nội . Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline : 086.975.5599 hoặc qua Website: https://ddlightingvn.com

 

 

2019-11-18