Dây cáp điện hãng nào tốt và an toàn nhất hiện nay ?

 

              Công nghệ kĩ thuật ngày càng hiện đại, cuộc sống người tiêu dùng đang được nâng cao chất lượng với những thiết bị sinh hoạt, gia dụng đang được nâng cấp chất lượng ngày một hoàn hảo hơn. Một trong những thiết bị gia dụng hầu như đang được sử dụng ở mọi hộ gia đình hiện nay không là gì khác mà chính là dây cáp điện. Dây cáp điện là một sản phẩm được sản xuất vào ngành công nghiệp hiện đại với chức năng dẫn điện và cách điện an toàn.

 

1.     Dây cáp điện là gì?

               Dây cáp điện được biết đến là loại thiết bị dẫn điện bao gồm dây dẫn và cáp. Dây cáp điện các với dây điện thông thường ở chỗ dây điện là loại dây trần không có vỏ bọc và dây cáp điện thì được thiết kế thêm một lớp cáp bảo vệ giúp người tiêu dùng khi tiếp xúc với dây truyền tải dòng điện lớn thì bảo đảm không bị sự cố về điện.

               Dây dẫn điện thông thường sẽ được dùng cho việc cách điện giữa thiết bị và người tiêu dùng, còn dây cáp điện thì được sử dụng cho những trường hợp mang yếu tố quan trọng hơn về mặt cách điện. Cáp là bộ phận được bọc thép và có thể chịu được va đập mạnh, có độ bền cao nên có thể chống chịu tốt khi xảy ra cháy nổ. Tùy theo những thiết bị trong nhà có lượng sử dụng điện nhiều hay ít mà người tiêu dùng nên cân nhắc sử dụng dây dẫn điện hay dây cáp điện.

Kết quả hình ảnh cho Dây cáp điện

                Để biết dây cáp điện có điện trở thấp hay cao, người tiêu dùng có thể kiểm tra bằng cách tuốt vỏ nhựa bên ngoài để quan sát lõi bên trong xem dây đồng có sáng bóng hay không, hoặc người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn nhà sản xuất, thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp dây cáp điện để lựa chọn mua nhằm có được sản phẩm chất lượng tốt nhất và làm hài lòng mình nhất có thể. Hiện nay đã có rất nhiều thương hiệu có tên tuổi trên thị trường bày bán các loại dây cáp điện chất lượng tốt làm hài lòng người tiêu dùng rất nhiều. Ngoài ra khi ruột đồng của dây cáp có chất lượng không đạt tiêu chuẩnNghĩa Đạt Tech là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm thiết bị dân dụng trong đó có dây cáp điện cao cấp chính hãng với giá thành phải chăng, nếu muốn sử dụng dây cáp điện đạt chuẩn chất lượng, hãy đến với công ty của chúng tôi.

a. Tiết diện của dây

                 Dây cáp điện phải được thiết kế có tiết diện phù hợp không nên quá nhỏ làm dây không chịu được lượng nhiệt quá cao do nguồn điện gây nên. Tiết diện quá nhỏ cũng làm cho dây cáp điện tiêu tốn nhiếu điện năng và giảm sụt áp trên đường dây thấp hơn so với mức quy định. Vì thế, khi lựa chọn sử dụng dây cáp điện, người tiêu dùng nên dùng những loại dây cáp có tiết diện vừa phải đủ để chịu đựng được những áp lực và tác động từ bên ngoài cũng như từ nguồn điện tạo nên. Tiết diện dây cáp điện dân dụng có tiết diện tối thiểu phải đạt đến là 0,5mm2, những loại dây có tiết diện thấp hơn đều không đảm bảo đạt chất lượng an toàn sử dụng cho người tiêu dùng.

                 Trên thị trường gần đây có rất nhiều cửa hàng cung cấp dây cáp điện có tiết diện nhỏ hơn 0.5mm2 nhưng bao bì bên ngoài vẫn để tiết diện tiêu chuẩn làm cho người tiêu dùng không nhận biết và mua nhầm lấy, điều này là hết sức nguy hiểm và có thể gây nguy cơ xảy ra sự cố điện khi người tiêu dùng mua về sử dụng. Tiết diện dây cáp góp phần không nhỏ giúp cho tuổi thọ của dây được duy trì và hoạt động của dây cáp được ổn định, hoạt động dài lâu mà không xuống cấp, hư hỏng làm gián đoạn quá trình truyền tải điện của dây. Người tiêu dùng khi mua dây cáp điện cần lưu ý về yếu tố này.

Kết quả hình ảnh cho Dây cáp điện

b. Trọng lượng của dây

                   Trọng lượng của dây cáp điện là yếu tố quan trọng thứ ba người tiêu dùng cần phải cân nhắc khi chọn mua sản phẩm. Dây cáp điện thường có khối lượng định sẵn tùy theo độ dài và lõi dây bên trong. Sản phẩm dây cáp điện nếu có khối lượng quá nhẹ thì chứng tỏ độ dài và ruột bên trong không đạt tiêu chuẩn, người tiêu dùng không nên lựa chọn mua về và sử dụng.

2.     Nên mua dây cáp điện hãng nào tốt?

 

a. Cáp điện CADIVI có tốt không?

Kết quả hình ảnh cho Dây cáp điện

                 CADIVI được biết đến là công ty cố phần cáp điện Việt Nam được thành lập từ năm 1975 với hơn 43 năm xây dựng và phát triển, chất lượng sản phẩm cáp điện của CADIVI đã chứng minh cho người tiêu dùng thấy sản phẩm của Việt Nam cũng đã đạt đến tiêu chuẩn đáng tin tưởng và xứng đáng để mua về sử dụng cho căn hộ của mình.

                 Dòng dây cáp điện Cadivi được sử dụng phổ biến và rộng rãi ngày nay sở hữu nhiều tính năng cực kì nổi bật và vượt trội tạo sự tin tưởng và uy tín cho người tiêu dùng.

                 Khả năng dẫn điện cực kì tốt: dây cáp điện Cadivi được sản xuất với lõi bằng đồng hoặc nhôm nguyên chất 99,9% được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng. Dòng điện được dẫn truyền bởi dây cáp điện Cadivi vô cùng nhanh chóng, không bị gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài.

                 Độ cách điện cao: Sản phẩm dây cáp điện của thương hiệu Cadivi có vỏ bọc được thiết kế chắc chắn với độ dày đạt tiêu chuẩn có khả năng cách điện cực kì hiệu quả đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng và tiếp xúc với sản phẩm. Với độ dày của lớp cách điện, sản phẩm còn có thể hạn chế tối đa các các động mạnh bên ngoài làm hở mạch, đứt cáp gây nguy hiểm đến người tiêu dùng. Sản phẩm Cadivi có độ cách điện cao cùng với tuổi thọ dài thường được sử dụng cho những công trình xây dựng sử dụng dây đi âm tường.

                 Dây cáp điện Cadivi tiết kiệm điện tối đa: Sản phẩm được thiết kế dây dẫn và vỏ cách điện với chất lượng hoàn toàn đạt tiêu chuẩn nên hoạt động của sản phẩm được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn, tắc nghẽn khi đang trên đường truyền vì thế nên lượng điện năng tiêu thụ cũng giảm đáng kể, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

                 Mẫu mã phong phú, đa dạng: Để cung cấp dây cáp điện phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, công ty Cadivi đã thiết kế nhiều mẫu dây cáp khác nhau với màu sắc dễ nhìn, đẹp mắt, dễ phân biệt để phục vụ người tiêu dùng.

b. Cáp điện Thịnh Phát có tốt không?

Kết quả hình ảnh cho Dây cáp điện2019-11-29