Các loại ổ cắm điện Lioa phổ biến nhất hiện nay ?

 

 

       Ổ cắm điện LiOA là thiết bị thân quen và không thể thiếu trong mỗi gia đình mỗi căn phòng, giúp bạn kết nối các thiết bị sử dụng điện với nguồn điện. Nếu bạn không phải dân trong nghề, bạn không biết trên thị trường có các loại ổ cắm điện LiOAnào việc chọn mua cho mình một ổ cắm phù hợp với nhu cầu sử dụng càng trở nên khó khăn hơn, để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bài viết này sẽ phân loại các loại ổ cắm điện LiOA hiện nay.

 

Kết quả hình ảnh cho Ổ cắm điện Lioa

1. Ổ cắm điện lioa lắp nổi

        Là loại ổ cắm điện lioa thường được lắp đặt trên tường hoặc bảng điện trên tường, gồm một hộp điện nổi, công tắc, và mặt công tắc được lắp nổi nên không được nhiều hộ gia đình lựa chọn do không đảm bảo tính thẩm mỹ, các nhà sản xuất cũng dần ít sản xuất và phân phối các sản phẩm ổ cắm nổi trên thị trường tuy nhiên chúng có ưu điểm là dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chữa, thay thế...Một số mã bán chạy nhất hiện nay như ổ cắm lioa 2 lỗ cắm, ổ cắm lioa 3 lỗ cắm

2. Ổ cắm điện LiOA âm tường

        Thường được lắp đặt phổ biến tại các căn nhà hiện nay, khi thi công công trình thường phải bố trí và để sẵn lỗ bên trong tường cũng như đầu chờ dây điện để lăp đặt thuận tiện hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu phân phối các dòng sản phẩm ổ cắm LiOA âm tường nên người sử dụng có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên nhược điểm của chúng là khó trong việc sửa chữa, thay thế cũng như lắp đặt.

3. Ổ cắm điện lioa có dây kéo dài

        Các ổ cắm điện này thường có dây dài từ 3 đến 5m hoặc hơn, cho phép cắm nhiều các thiết bị khác nhau trên cùng một ổ cắm tuy nhiên chúng thường để dưới đất và không đảm bảo an toàn, các nhà sản xuất cũng dần trang bị cho các ổ cắm điện kéo dài những công nghệ an toàn cao hơn đi đầu là hãng sản xuất thiết bị điện nổi Ổ cắm điện kéo dài LiOA luôn là các thiết bị đảm bảo tính an toàn nhất cho người sử dụng, được người dùng tin tưởng hài lòng về chất lượng nhiều năm qua.

4. Ổ cắm điện công nghiệp LiOA kiểu rulo

       Ổ cắm điện công nghiệp lioa kiểu rulo là các thiết bị đặc thù sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng và các vị trí lắp đặt đòi hỏi khả năng chống bụi, chống nước và an toàn cao như ngoài dàn khoan, trong lòng đất, mỏ than, tầng hầm, những nơi có môi trường khắc nghiệt mà các ổ cắm dân dụng không thể sử dụng được. Các loại ổ cắm rulo có các độ dài 20m, 30m, 50m và các loại ổ cắm rulo có chức năng chống xoắn .

Hiện nay công ty D&D là nhà phân phối chủ yếu các thiết bị điện của các hãng đủ để đáp ứng nhu cầu của KH tại Hà Nội . Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline : 086.975.5599 hoặc qua Website: https://ddlightingvn.com

 

2019-11-18