Bình nước nóng loại nào tốt nhất hiện nay

Ariston thương hiệu mang tầm cao mới

 

 Trong mùa đông thì nước nóng là không thể thiếu. Phải có nước nóng thì việc tắm rửa mới trở nên nhẹ  nhàng, dễ dàng hơn. Vậy bình nước nóng loại nào tốt nhất trong những thương hiệu bình nước nóng Ariston, Ferroli, Picenza, Rossi...Bài viết này sẽ đi vào phân tích, giúp bạn trả lời câu hỏi này. Hy vọng các nội dung bài viết này sẽ giúp bạn cân nhắc được hết các ưu nhược điểm của từng loại bình nóng lạnh.

 

I.Thương hiệu bình nóng lạnh loại nào tốt nhất?

 

·         Thực tế thì thị trường bình nóng lạnh ở Việt Nam đã được định hình khá rõ ràng. Bình nóng lạnh Ariston là bình nóng lạnh tốt nhất, được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang chọn mua bình nóng lạnh thì hãy ưu tiên chọn mua các sản phẩm từ Ariston.

·        Bên cạnh Ariston thì các thương hiệu Ferroli, Picenza, Rossi là những thương hiệu cũng được đánh giá khá tốt. Tùy vào ngân sách mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Phần dưới đây sẽ giới thiệu thêm về những thương hiệu bình nóng lạnh này.

 

 II.  Bình nóng lạnh Ariston

 

·        Bình nước nóng Ariston có tốc độ đun nước nhanh nhờ cấu tạo thanh điện trở nhiệt luôn có hiệu suất cao. Bên cạnh đó, công nghệ hai bình chứa ở một số dòng sản phẩm cũng giúp quá trình làm nóng nước của bình nóng lạnh Ariston nhanh hơn các loại khác. Ở một số dòng sản phẩm, bạn có thể điều khiển chọn tính năng Half Mode để đun nóng bình chứa nhỏ và dùng, tránh lãng phí điện năng.

·        Ariston có rất nhiều dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp, gián tiếp khác nhau. Có những sản phẩm dung tích lớn, có những sản phẩm thiết kế rất hiện đại..đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau.

        Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston SLIM 30 ST

III.Bình nóng lạnh Ferroli

 

·        Nhờ mẫu mã được thiết kế đẹp mắt và hiện đại, Ferroli cũng là một thương hiệu bình nóng lạnh được nhiều gia đình sử dụng. Các sản phẩm bình nóng lạnh của Ferroli cũng được đánh giá là có khả năng làm nóng nhanh.

·        Ví dụ như dòng Ferroli Caldo được thiết kế với loại thanh đốt đặc biệt, giúp thanh đốt không tiếp xúc trực tiếp với nước mà vẫn có khả năng đốt nóng một cách hiệu quả. Ngoài ra nhiều sản phẩm vỏ bình của Ferroli được trang bị lớp cách nhiệt Polyurethane lên tới 3cm, giúp việc giữ nhiệt khá hiệu quả.

·        Ferroli cũng có rất nhiều dòng sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp và máy nước nóng trực tiếp. Nhiều sản phẩm có mức giá rất phải chăng chỉ từ hơn 1 triệu đồng .

       Hiện nay công ty D&D là nhà phân phối chủ yếu 2 dòng Ariston và Ferroli  đủ để đáp ứng nhu cầu của KH. Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline : 086.975.5599 hoặc qua Website: https://ddlightingvn.com

 

2019-10-02